0 / Giỏ hàng

Tuyển Dụng

     HỖ TRỢ / CHÍNH SÁCH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN     Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian? Bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Bạn ngại bán sản phẩm không chất lượng sẽ mất uy tín? Hãy đăng ký trở thành Cộng Tác Viên bán hàng online tại Lacimex và bắt đầu công việc kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

BẠN SẼ THÀNH CÔNG KHI BẠN ĐAM MÊ!

     Lacimex.com trước đây là một trang giới thiệu sản phẩm và không bán lẻ, nhưng do nhu cầu khách hàng liên hệ rất nhiều. Để đáp ứng cũng như là hỗ trợ khách hàng tốt nhất Lacimex.com sẽ hỗ trợ khách hàng từ những đơn hàng nhỏ nhất. Lacimex chuyên nhập khẩu và phân phối hàng mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược, an toàn cho tóc, cho da cũng như là sức khỏe người sử dụng. Tất cả sản phẩm của  Lacimex đều là sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng, giấy tờ, hóa đơn đầy đủ vì thế các bạn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng. Lacimex cung cấp các sản phẩm Mỹ phẩm Ấn Độ chất lượng cho đa số phụ nữ Việt Nam với giá cả hợp lý. Những sản phẩm bán trên Lacimex.com đều được bảo đảm cung cấp bởi những thương hiệu uy tín mà chúng tôi đã cẩn trọng đánh giá, dựa trên các tiêu chí của khu vực về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.  

Với mục đích mở rộng mạng lưới cộng tác viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam, nhằm đưa những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, chất lượng đến với nhiều người phụ nữ Việt Nam, hỗ trợ và tạo cơ hội tăng thu nhập cho những người có đam mê về mỹ phẩm, thích bán hàng và muốn kiếm thêm thu nhập. Lacimex gửi đến bạn lời mời làm cộng tác viên bán hàng với nội dung cụ thể như sau:

 LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN (CTV) LACIMEX:

  1. Bạn không cần vốn
  2. Bạn không lo hàng tồn
  3. Bạn không bị ép doanh số
  4. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm CTV tốt.
  5. Sản phẩm chất lượng, chính hãng.

 ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN CTV LACIMEX:

  1. Bạn có đam mê về mỹ phẩm, thích bán hàng và muốn kiếm thêm thu nhập.
  2. Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 1 triệu VNĐ. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên shop sẽ liên hệ bạn để cấp mã CTV và áp dụng trừ trực tiếp chiết khấu của CTV vào đơn hàng của bạn. Các đơn hàng tiếp theo bạn chỉ cần bán từ 03 sản phẩm trở lên.

 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN:

Kết bạn zalo 0914 771 882 Và nhắn tin với nội dung “Tôi muốn là công tác viên”

 MỨC CHIẾT KHẤU BAO NHIÊU?

Chi tiết về mức chiết khấu, bạn vui lòng gọi hoặc liên hệ zalo số 0914 771 882

 LIÊN HỆ HỖ TRỢ / TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN: 

- Bạn có thể gọi hoặc kết bạn zalo số 0914771882

 Những câu hỏi thường gặp:

- Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online?
Trả lời: Tất nhiên là có rồi. Bạn phải có máu kinh doanh.


- Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?
Trả lời: Nay bạn không cần phải chờ đợi shop chuyển khoản tiền huê hồng cho bạn. Bạn có thể áp dụng mã CTV của bạn để trừ trực tiếp trên đơn hàng.Hoặc 1 tuần chuyển khoảng 1 tuần vào STK các bạn cung cấp.


- Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao?
Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin của khách hàng mà bạn đã cung cấp trước đây (tên và số điện thoại) để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền khách hàng của bạn mua để bạn có thể chăm sóc khách hàng.


- Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu?
Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại Lacimex bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, Group, Shopee, rao vặt, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.vn, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Lacimex vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SĐT: (Zalo) 0914 771 882 hoặc email đến: info@lacimex.com để được giải đáp.

=======================================================================================================================

Ngoài ra do nhu cầu mở rộng thị trường Công ty đang có nhu cầu tuyển thêm vị trí "NHÂN VIÊN KINH DOANH". Anh/chị có nhu cầu tìm việc vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Email: info@lacimex.com ứng tuyển. Tiêu đề ghi rõ "Ứng tuyển vị trí NVKD". Chi tiết liên hệ: 0914 771 882. Xin cám ơn!

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN