0 / Giỏ hàng

Câu hỏi thường gặp

NHUỘM TÓC BẠC THẢO DƯỢC ẤN ĐỘ 

VASMOL GOLD HERBAL HENNA

Hỏi: Cách sử dụng Vasmol nhuộm tóc bạc?

Đáp: Chào Quý khách. Chỉ 3 bước đơn giản khi dùng Vasmol.

Tóc cần phải Khô, sạch, không dầu nhờn để màu lá móng có thể bám được lên tóc.

–      Bước 1: Pha nước (khuấy bột tan kỹ): 1 gói pha với 90ml hoặc 6 muỗng canh hoặc ½ chén nước

–      Bước 2: Chải lên tóc (chải kỹ tóc bạc).

Lưu ý: Tóc đang ướt, dầu, dơ thì màu khó bám, gây tuột màu

–      Bước 3: sau 25- 40 phút gội thật sạch với Nước và Dầu gội đầu bình thường

>>>>Tóc khó ăn bạc nên chờ lâu hơn 1 chút, từ 40’ trở lên để đảm bảo màu thấm vào tóc bạc  >>>> có ngay mái tóc đẹp, màu tóc tự nhiên.

 

Hỏi: Vasmol phủ tóc bạc có bao nhiêu màu?

Đáp: Vasmol phủ tóc bạc có 4 màu cơ bản: Đen (Đen huyền), Nâu đen (là màu đen tự nhiên), Hạt dẻ, Đỏ tía. Ngoài ra quý khách có thể pha trộn các màu lại với nhau để có màu trung gian theo ý thích.

 

Hỏi: Một hộp Vasmol sử dụng được bao nhiêu lần?

Đáp: Một hộp Vasmol bao gồm 6 gói. Tương ứng với 6 lần nhuộm khác nhau.

Nếu tóc quý khách là nữ quá dài và nhiều thì có thể sử dụng 1,5 đến 2 gói cho một lần nhuộm (phần còn lại quý khách gấp lại sử dụng cho lần sau).

 

Hỏi: Chọn màu Vasmol như thế nào cho phù hợp?

Đáp: Quý khách vui lòng xem tóc hiện tại của mình ra sao để chọn màu cho phù hợp.

1)   Tóc bạc ít, tóc đen nhiều : nên chọn màu Đen Tuyền/ Đen Tự nhiên (Dark Brown)

2)   Tóc bạc nhiều (trên 80%): có thể chọn Hạt Dẻ/Đỏ Tía

3)   Tóc Đen hoặc Tóc nhóm 1: muốn dùng Hạt Dẻ/Đỏ Tía cho ra kết quả màu đều và đẹp: cần xử lý nâng tông sáng màu trước rồi dùng màu Vasmol nhuộm lên

4)   Tóc bạc ít, tóc đen nhiều: mà vẫn muốn dùng Hạt Dẻ/Đỏ Tía: nhìn chung kết quả màu tóc phần lớn là màu Đen, có ánh 1 chút Hạt Dẻ/ Đỏ Tía.

 

Hỏi: Màu Hạt Dẻ có phủ bạc 100% hay không?

Đáp: Chào quý khách,

Có những dạng tóc khó ăn bạc, đặc biệt là khi nhuộm màu sáng. Để đạt kết quả tốt nhất , nên pha Hạt Dẻ như sau:

 1. 01 gói Hạt Dẻ + ¼ gói Đỏ Tía (Burgundy): được màu Hạt Dẻ đẹp
 2. 01 gói Hạt Dẻ + ¼ gói Dark Brown (Đen Tự Nhiên): được màu Nâu sậm

>>> đảm bảo phủ 100% tóc bạc, kể cả tóc khó ăn bạc

>>> phù hợp với tóc bạc chưa đều (vừa đen, vừa bạc)

 

Hỏi: Tôi đã nhuộm tóc sáng màu, nay muốn trở về màu Đen, vui lòng tư vấn tôi chọn màu gì?

Đáp: Có 3 cách để bạn chọn.

–          Nếu bạn muốn tóc Đen tuyền (Đen mun): Chọn màu Đen (Black)

–          Nếu bạn muốn màu Đen tự nhiên (Đen nhẹ): Chọn màu Nâu Đen (Dark Brown)

–          Nếu bạn muốn màu Đen hơi nâu 1 chút: Pha Hạt Dẻ và Nâu Đen theo tỷ lệ 4: 1

(4 phần Hạt Dẻ: 1 phần Nâu Đen)

 

Hỏi: Ngoài 4 màu này, Vasmol còn màu nào khác?

Đáp: Chào quý khách,

Đây là dạng màu Thảo mộc, nên chỉ có 4 màu cơ bản

4 Màu này được nghiên cứu rất kỹ vì đây là 4 màu hợp với những người tóc bạc. Phù hợp với mọi nước da và độ tuổi.

>>> Có thể pha/phối các màu Vasmol với nhau để cho ra màu trung gian theo ý thích của người tiêu dùng.

Đặc điểm của màu thảo mộc Vasmol:

Sau khi chải lên tóc, thời gian chờ càng lâu, màu sẽ càng sậm. Thời gian chờ càng ngắn, màu sẽ càng nhạt.

Điều này sẽ giúp bạn có thêm các lựa chọn mức độ màu phù hợp.

Để có màu tóc vừa ý, chúng tôi đề nghị bạn nên thử nhuộm với 1 lọn tóc nhỏ trước

 

Hỏi: Tóc tôi bạc và thường xuyên nhuộm, nhưng 1 số sản phẩm tôi đã dùng  không ăn màu hoặc lên màu rất ít trên tóc bạc. Vậy Vasmol có thể dùng cho tóc bạc hay không?

Đáp:  Chào quý khách,

Tóc bạc là dạng tóc khó ăn màu, vì vậy cũng rất kén sản phẩm nhuộm cho tóc bạc.

Vasmol thảo dược Henna chuyên dùng cho tóc bạc. 4 màu của Vasmol phủ 100% tóc bạc. Quý khách lưu ý sử dụng đúng hướng dẫn để màu thấm đều vào tóc bạc.

Trân trọng.

 

Hỏi: Tôi rất thích những sản phẩm thảo mộc, vì vậy khi thấy Vasmol Gold Herbal Henna là tôi mua dùng ngay. Nghe bạn bè nói rằng để tóc thêm mượt thì nên pha dầu dưỡng tóc vào chén nhuộm nên tôi làm thử. Kết quả là sau 3-4 lần gội, thì bị tuột màu rất nhanh.

Đáp: Chào quý khách,

Vasmol Henna là dạng màu nhuộm thảo mộc, không pha ooxxy (hydroperoxide), không amoniac, không tẩy rất thân thiện với tóc và da đầu. Vasmol Henna có kết hợp các thảo mộc dưỡng tóc, nên Quý khách vui lòng chỉ pha sản phẩm với nước, khuấy tan kỹ, không bổ sung thêm bất kỳ chất gì khác vào, vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ bám màu trên tóc, màu không bám chắc vào sợi tóc sẽ dễ làm tuột màu sau vài lần gội.

Sau khi nhuộm và gội xong rồi, có thể dùng dầu xả, dầu dưỡng tóc để tăng cường chăm sóc cho tóc. Trân trọng.

 

Hỏi: Màu Vasmol giữ được trong bao lâu?

Đáp: Chào Quý khách,

Đây là màu thảo mộc, không dùng oxy, a- mô-nhắc nên độ bền màu là khoảng 25 lần gội đầu tương đương khoảng 2 tháng. Thời gian này cũng tương xứng với thời gian chân tóc bạc mọc ra tiếp, cần nhuộm lại.

Trân trọng.

Hỏi: Tôi vừa gội đầu xong và tóc còn ướt sẵn tiện muốn  dùng Vasmol Henna nhuộm tóc luôn được không?

Đáp: Chào quý khách,

Quý khách vui lòng làm cho tóc khô, sạch, không dùng dầu dưỡng, dầu xả trước khi nhuộm. Vì màuVasmol Henna là dạng bột pha với nước. Tóc đang ướt sẽ làm ảnh hưởng đến độ bám màu của thảo mộc, gây tuột màu, màu không bám được vào tóc. 

Trân trọng.

 

Hỏi: Khi cắt gói bột ra, tôi thấy có màu xanh nhạt như lá cây khô? Liệu có làm cho tóc tôi lên màu đen được hay không?

Đáp: Chào quý khách,

Vasmol Henna là dạng bột, với thành phần chính là bột lá Henna nên lúc bột khô sẽ thấy màu lá khô như Quý khách vừa nêu. Khi pha vào nước sẽ ra màu tương ứng: Đen tuyền, Đen tự nhiên, Hạt Dẻ, Đỏ Tía. Khi chải lên tóc bạc ( hoặc tóc đã xử lý nâng tong sáng màu rồi) sẽ cho ra màu tóc tương ứng. Trân trọng.

 

Hỏi: Tóc tôi bạc, tôi từng nhuộm đen, giờ tóc bạc mới ra tiếp, tôi định dùng màu Hạt Dẻ/ Đỏ Tía cho mới lạ. Vui lòng hướng dẫn tôi cách dùng?

 Đáp: Chào Quý khách,

Màu Hạt Dẻ/ Đỏ Tía sẽ lên màu đẹp trên phần  tóc bạc mới ra của Quý khách. Tuy nhiên phần ngọn và phần tóc đã nhuộm màu Đen rồi thì khi chải màu Hạt Dẻ / Đỏ Tía lên, sẽ không thể lên màu Hạt Dẻ / Đỏ Tía trên nền tóc đen được. Dẫn đến màu ở chân tóc và ngọn chênh lệch nhiều. Quý khách cần làm thao tác tẩy/nâng tông phần tóc đã nhuộm đen để cho tóc sáng màu lên rồi thì dùng màu Hạt Dẻ/ Đỏ Tía mới có mái tóc đẹp và đều màu được. Trân trọng.

 

 Hỏi: Trước giờ, tôi hay dùng dạng nhuộm có chứa oxy, tôi nhuộm tóc bạc thường xuyên và bị rát da đầu, bị rụng tóc rất nhiều. Không biết sản phẩm Vasmol Henna này ra sao?

Đáp: Chào Quý khách,

Nhuộm tóc bạc thì thông thường chúng ta phải dậm thuốc nhuộm sát chân tóc rất thường xuyên. Đó là lí do mà sản phẩm Vasmol Henna thảo dược thân thiện với tóc và da đầu. Dạng bột, chỉ cần pha với nước ( không chứa oxy, ammoniac), sẽ mát dịu da đầu, dễ chịu. Ngoài Lá móng (Henna )giúp tạo màu tóc đẹp, còn có các thảo mộc khác (Dâm bụt, quả lý gai, cỏ mực, hương cam tùng) giúp nuôi dưỡng, ngăn ngừa rụng tóc do nhuộm, ngăn ngừa gàu. Trân trọng.

 

Hỏi: Sau khi nhuộm Vasmol Henna xong, tôi sợ bị tuột màu (các sản phẩm dạng gội trước đây tôi hay dùng dễ tuột màu), nên tôi chỉ gội bằng nước, không dùng dầu gội. Tôi thấy tóc hơi khô. Và lần gội thứ 2, tôi thấy còn ra màu. Liệu có bị xuống màu nhanh hay không?

Đáp: Chào Quý khách,

Sau khi nhuộm bằng Vamol Henna xong, Quý khách vui lòng xả và gội sạch bằng nước và dầu gộiđầu cho đến khi màu thừa trên tóc trôi hết ( nhìn thấy nước gội đầu trong veo là được). Phần màu đã bám trên tóc sẽ lưu lại trên tóc, không lo sợ tuột màu.

Vì Quý khách chưa gội bằng dầu gội, nên chưa sạch hết màu dư thừa, dẫn đến cảm giác tóc bị khô (do bột màu còn bám trên tóc). Nếu tóc chưa sạch mà lại tiếp tục dùng dầu xả, dầu dưỡng sẽ làm cho tóc càng dày, cảm giác khô cứng. Chính vì chưa gội sạch sau khi nhuộm nên đến lần gội sau Quý khách còn thấy tóc ra màu, chứ không phải bị tuột màu. Quý khách an tâm, gội sạch bằng dầu gội lần nữa để có mái tóc mềm mượt. Tóc sẽ đẹp hơn sau vài lần gội. Trân trọng!

 =================================================

DẦU GỘI THẢO DƯỢC VASMOL SILKISS

Bộ 3 dầu gội Vasmol Silkiss được chiết xuất  từ thảo mộc  thiên nhiên gồm : Quả lý gai, Quả xà, Tử đinh hương, Protein dưỡng tóc, trị và ngăn ngừa gàu giúp kích thích mọc tọc, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc luôn suôn mượt, phục hồi cho tóc khô, hư tổn.
– Dầu gội Vasmol Silkiss làm sạch tự nhiên, nhẹ nhàng bảo vệ tóc khỏi những ma sát khi gội đầu. Dầu gội chăm sóc mỗi sợi tóc từ gốc đến ngọn. Thành phần từ thiên nhiên trong dầu gội sẽ bổ sung lượng nước và dưỡng chất bị mất đi do trời  nắng nóng, khói bụi làm tóc khô hư, giúp duy trì độ ẩm cho mái tóc khỏe mạnh hơn, óng ả hơn.
– Bộ 3 dầu gội Vàng – Xanh – Đen nhẹ nhàng, thơm ngát cho bạn cảm giác dịu nhẹ, thoải mái khi sử dụng.

Sự kết hợp độc đáo của 3 loại dầu gội Trị gàu + Dưỡng tóc + Bổ sung Protein này sẽ cho cả gia đình bạn một mái tóc đẹp hơn, giàu sức sống, khỏe hơn đến gần nhau hơn. Bạn có thể gội thay đổi 3 loại dầu gội cùng dòng sản phẩm Vasmol Silkiss để có cảm giác mùi hương thảo mộc  mới mẻ mà vẫn có được mái tóc khỏe đẹp hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Bước 1:  Làm ướt toàn bộ tóc trước khi xoa dầu gội. Nước không được quá nóng cũng như quá lạnh mà phải khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Bước 2: Lấy một lượng nhỏ dầu gội vào lòng bàn tay, hoà tan với một ít nước. Sau đó xoa dầu gội lên tóc, bắt đầu từ chân tóc, vuốt chân đến ngọn. Massage đầu bằng những cử động vòng tròn, nhẹ nhàng, đều tóc

Bước 3: Trước khi xả, hãy dùng những ngón tay xen kẻ vào từng lọn tóc  để đảm bảo dầu gội phủ đều từng lớp tóc. Đừng kéo tóc, mà chỉ khẽ đưa ngón tay theo chiều tóc.

Bước 4: Xả sạch lại bằng nước. Nên  xả bằng nước lạnh vì nước lạnh kích thích sự tuần hoàn máu trong da đầu, kết quả là tăng sự phát triển của làn tóc và vẻ mượt mà của chúng.

Bước 5: Để làm khô tóc, đừng dùng khăn chà xát mạnh vì tóc ướt sẽ yếu hơn tóc thường. Hãy nhẹ nhàng vỗ vào tóc và bóp kiệt nước ở phần đuôi tóc cho đến khi tóc se khô.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất sứ: Ấn Độ

Trình bày: Chai 250ml

HSD: 3 năm kể từ NSX (Xem dưới đáy chai)

Sự khác nhau giữa 3 loại:

Vasmol chai màu đen: Làm sạch gàu, kháng khuẩn, không gay ngứa rát da dầu.

Vasmol chai màu vàng: Phục hồi tóc, bổ sung Protein cho tóc khỏe mạnh, tăng cường độ ẩm cho mái tóc mượt, không khô xơ, chẻ ngọn.

Vasmol chai màu xanh: Dưỡng tóc mượt mà, bổ sung dưỡng chất và lượng nước mất đi do thời tiết nóng, môi trường khói bụi, giúp tóc khỏe, ngăn ngừa các bệnh về da dầu, ngăn ngừa rụng tóc, hương thơm thảo mộc nhẹ nhàng, dễ chịu.

Có thể gội xen kẽ 3 loại dầu gội với nhau, chúng sẽ bổ sung cho nhau từ đó giúp bạn cảm nhận sự khác biệt từ dầu gội thảo dược Vasmol Silkiss mang lại.

===============================================

DẦU DỪA HOA NHÀI DƯỠNG TÓC 

VASMOL JASMINE

Vai trò của dầu dừa trong việc nuôi dưỡng tóc từ xưa đến nay đã không còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng kết hợp DẦU DỪA và HOA NHÀI để tạo nên sản phẩm dầu dưỡng tóc VASMOL Jasmine là 1 sự kết hợp tinh tế và đặc biệt của phụ nữ Ấn Độ.

Dầu dừa chứa rất nhiều Acid béo bão hòa. Nhóm adcid này có khả năng cung cấp năng lượng rất tốt cho cơ thể và kháng khuẩn tuyệt vời . Do có khối lượng phân tử nhỏ và là dạng mạch thẳng nên có thể thẩm thấu qua chân tóc. Nhóm Acid Lauric trong dầu dừa không chỉ tốt cho tóc mà còn có lợi cho da. Giúp tăng cường quá trình phục hồi hư tổn và tăng cường khả năng sinh trưởng của các nang tóc. 

Vì thế dầu dừa có tác dụng loại bỏ gàu nhanh chóng, tăng cường độ ẩm và kích thích mọc tóc nhanh sau một thời gian ngắn sử dụng. 

 Đặc điểm nổi bật

Ngăn ngừa gàu, giảm gãy rụng.

Dưỡng ẩm chăm sóc tóc và phục hồi tóc cực nhanh.

Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt từ chân đến ngọn tóc.

Phục hồi hư tổn cho tóc đã qua uốn, duỗi nhuộm.

Giúp tóc mọc nhanh và dày, đồng thời chắc khỏe từ chân ra ngọn tóc. 

Tạo lớp bảo vệ tóc dưới ánh nắng mặt trời hoặc các dụng cụ làm tóc như máy sấy, máy ép tóc.

Làm mềm và đưa các loại tóc xoăn, khô cứng vào nếp như ý muốn.

Tóc bạn sẽ hoàn toàn không dễ bám bụi như các loại dầu dưỡng tóc khác, không tạo cảm giác bóng nhầy sau khi sử dụng.

Mùi thơm Hoa Nhài dễ chịu, giúp thư giãn tinh thần, giảm đau đầu.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Xuất xứ: Ấn Độ

 HSD: 3 năm kể từ NSX (Xem dưới đáy chai)

 Thông tin sản phẩm:

Trình bày: Chai 100ml

Cách dùng:

 1. Sử dụng sau khi đã gội và làm khô tóc: cho một ít dầu dừa dưỡng tóc ra lòng bàn tay. Sau đó xoa đều 2 bàn tay lại với nhau và vuốt lên tóc, vuốt nhiều hơn ở phần tóc khô, tóc xơ. (Tốt nhất nên thoa lên tóc khi tóc vừa hanh khô.)
 2. Sử dụng trước khi gội đầu:

Cách sử dụng hiệu quả: Trước khi tắm gội 30 - 60  phút. Dùng một lượng vừa đủ cho lên lòng bàn tay sau đó thoa đều lên tóc. Thoa từ chân đến ngọn và kỹ hơn ở phần tóc bị hư. Nếu tóc khô xơ nhiều nên vuốt tóc theo từng lớp, từng lớp để đảm bảo dầu dừa dưỡng thấm đều lên tóc. Nếu muốn tóc mọc nhanh, nên thoa nhiều hơn ở phần da đầu và massage nhẹ nhàng cho dầu dưỡng thấm vào da. Sau đó chờ khoảng  1h-2h và tắm gội bình thường. (Mẹo nhỏ: Thời gian dầu dừa chờ trên tóc càng lâu càng tốt.) 
Thực hiện đều đặn 3 lần/tuần kết quả sẽ thấy sau 1-2 tháng.

=================================================

DẦU DƯỠNG TÓC THƯ GIÃN 

VASMOL YOGA OIL

Được chắt lọc từ tinh túy của 16 loại thảo mộc quý hiếm (Quả lý gai, Kim lăng thảo, Hương cam tùng, Thần nông, Nữ lang, Cỏ dừa, Cỏ Hương bài, Cỏ mực, Rau má, Bạc hà, Cam thảo dây, Cam thảo, Vinranga, Javanti, Quế …..), các bí quyết độc đáo cổ xưa của ẤN ĐỘ trong việc dưỡng tóc, khỏe da đầu, Dầu dưỡng tóc thư giãn VASMOL YOGA OIL mang đến cho Quý vị những công dụng thật hiệu quả và bất ngờ, thư giãn hoàn toàn.

 Đặc điểm nổi bật của YOGA OIL Thư giãn

 • Nuôi dưỡng chân tóc và da đầu khỏe.
 • Giảm được các bệnh về da dầu.
 • Tinh dầu từ 16 loại thảo dược thiên nhiên, mang lại cảm giác thư giãn và tinh thần thoải mái. Giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc học tập.
 • Chuẩn bị cho một giấc ngủ ngon, thoải mái. Mang lại tinh thần thoải mái vào sáng hôm sau.
 • Chai nhỏ tiện dụng, có thể mang theo bất cứ nơi nào

Cách dùng: Lấy 1 lượng vừa đủ dầu thư giãn Yoga ra tay, thoa lên sát chân tóc và da đầu. Dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng trên da đầu.

Dùng khi căng thẳng, mệt mỏi. Có thể dùng nhiều lần trong ngày. Nên sử dụng trước khi ngủ để hỗ trợ giấc ngủ ngon.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Ấn Độ

Trình bày: Chai 100ml

HSD: 3 năm kể từ NSX (Xem dưới đáy chai)

=================================================

NHUỘM TÓC THỜI TRANG 

STREAX HAIR COLOUR


Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc nhuộm tóc trên thị trường nhưng đa phần không đảm bảo được chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không uy tín trên thị trường, nhưng do giá thành rẻ nên được nhiều người thích rẻ mà sử dụng, điều này càng ngày càng gia tăng các bệnh về da đầu, dễ gây thương tổn nặng nề cho mái tóc. Nặng hơn nữa có thể gây ung thư da do tiếp xúc nhiều với sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Ấn Độ – một đất nước cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp dành cho tóc nhuộm. Một trong số đó dòng nhuộm tóc cao cấp Streax đã có uy tín trên thị trường quốc tế cũng như tại Việt Nam. Màu nhuộm tóc Streax – Bổ sung tinh dầu quả Hồ Đào (quả Óc Chó) giúp tóc đẹp và óng ánh và bền màu, bổ sung protein và các dưỡng chất cho tóc luôn giữ được ẩm, mượt mà và chắc khỏe. Nhuộm tóc thường xuyên với Streax bạn có thể yên tâm, không còn lo tóc bị hư tổn, xơ rối nữa.

Bạn có thể nhuộm tóc tại Salon Tóc hay mua sản phẩm về tự nhuộm tóc tại nhà.
Có 6 màu phổ biến:

+ Platinum Blonde - Vàng bạch kim (9.1)

+ Mhogany Blonde - Vàng nâu sậm (7.5)

+ Honey Blonde - Nâu vàng đồng (7.3)

+ Walnut Brown - Nâu Hồ đào (5.4)

+ Burgundy - Đỏ rượu vang (3.16)

+ Dark Brown - Đen tự nhiên (3.0)

 ƯU ĐIỂM:

+ Bổ sung tinh chất quả Hồ Đào (Óc chó) cho mái tóc không còn khô, xơ, hay chẻ ngọn sau khi nhuộm 

+ Lên màu đẹp, đều màu 

+ Mái tóc bồng bềnh, óng ánh

+ Dễ dàng sử dụng tại nhà, nhanh chóng, hiệu quả. 

+ Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được Bộ Y Tế chứng nhận.

+ Nhiều màu phổ biến quốc tế

+ Dầu xả Keratin trong hộp nhuộm dưỡng tóc chắc khỏe.

+ Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Liên Á Châu.

CÁCH SỬ DỤNG:

Bước 1: Pha màu

 • Đeo găng tay (có sẵn trong hộp)
 • Trộn đều tuýp màu và tuýp phát triển màu trong chén nhựa, hoặc sành sứ theo tỷ lệ 1:1. Trộn đều để có kết quả tốt nhất
 • Sau khi trộn tiến hành nhuộm ngay, không để lâu.

Bước 2: Tiến hành nhuộm

 • Đảm bảo tóc đang khô. Quàng khăn cũ che từ cổ xuống vai.
 • Chải hỗn hợp đã pha lên tóc theo từng lọn nhỏ, từng lớp tóc.
 • Tránh thuốc nhuộm tóc bám vào da dầu.

Bước 3: Thời gian chờ: Chờ 40 phút

Để có kết quả màu đẹp và đều cần lưu ý:

+ Không dùng nón trùm hoặc khăn ủ tóc

+ Không cột tóc

+ Không dùng máy sấy tóc

Bước 4: Gội và xả tóc

 • Đeo găng tay lại
 • Xả tóc bằng nước thông thường (hoặc nước âm ấm) cho đến khi nước trong
 • Gội với dầu gội dưỡng tóc (để giữ màu), xả sạch
 • Bôi dầu xả Streax Kera Vit xoa đều từ gốc đến ngọn. Chờ 2-3 phút xả sạch hoàn toàn với nước.
 • Sử dụng dầu gội dưỡng tóc và dầu xả dưỡng tóc cho các lần sau để tóc chắc khỏe và đẹp màu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất sứ: Ấn Độ

Sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu và Bộ Y Tế Việt Nam

Công dụng: Nhuộm tóc, cho màu tóc thời trang

Thể tích thực: Hộp 120ml. Gồm : màu nhuộm 50ml, phát triển màu 50ml, dầu xả (4 gói 5ml), cọ nhuộm, găng tay, hướng dẫn sử dụng.

Cách nhuộm tóc: Xem tờ hướng dẫn sử dụng bên trong hộp

Hạn sử dụng: 2 hoặc 3 năm kể từ NSX (Xem trên bao bì tùy sản phẩm)

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Chỉ nhuộm tóc, không được nhuộm lông mi, lông mày.

Kiểm tra dị ứng trước khi dùng: Thoa một ít hỗn hợp lên vùng trong cánh tay chờ khô. Sau đó rửa sạch lại. Sau 24h nếu không có dấu hiệu bất thường thì có thể yên tâm sử dụng

==================================================

DẦU DƯỠNG TÓC

STREAX PRO SERUM và STREAX HAIR SERUM

Serum STREAX là dòng sản phẩm chăm sóc, dưỡng tóc mới với công thức vượt bậc dưỡng tóc và phục hồi tóc chuyên nghiệp. Phục hồi tóc yếu, hư tổn, tóc khô cháy khi uốn, duỗi, nhuộm,… Streax Pro Serum với thành phần Vitamin E bổ sung dưỡng chất cho tóc chắc khỏe, Dầu hạnh nhân làm mềm mượt tóc, giúp tóc sáng bóng hơn, chăm sóc tóc, dưỡng tóc sâu từ bên trong.

Từ lâu người ta đã trân trọng hạnh nhân như một loại nguyên liệu quý nhờ những hiệu quả mà nó mang lại. Hạnh nhân rất có lợi cho sức khỏe tim mạch, cải thiện quá trình tuần hoàn máu và hạn chế nguy cơ mắc phải bệnh ung thư.

Tinh dầu hạnh nhân là một trong những loại tinh dầu được sử dụng phổ biến trong chăm sóc tóc và massage da đầu. Streax Pro Serum với thành phần tinh dầu hạnh nhân thấm vào tóc và da khá nhanh vì thế không có cảm giác nhờn khi sử dụng. Tinh dầu này có thể giúp bổ sung và khôi phục độ ẩm, thích hợp cho tất cả các loại tóc.


CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC ĐÚNG CÁCH

Bước 1: Gội, xả tóc tóc sạch. Thấm khô tóc bằng khăn bông cho đến khi tóc vừa khô hoặc còn hơi ẩm.

Bước 2: Lấy một lượng dầu vừa đủ. Xoa đều 2 lòng bàn taylại và vuốt nhẹ, đều lên tóc để dầu thẩm thấu đều các sợi tóc.

Bước 3: Để khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy để sấy cho tóc khô.

Bước 4: Có thể lấy thêm 1-2 giọt tùy độ dày và dài của tóc hoặc thoa lên tóc khô để tạo độ bóng và tăng cường cho phần đuôi tóc bị hư tổn.

Bước 5: Hoàn thiện kiểu tóc như ý.
* Lưu ý: Nên sử dụng dầu dưỡng khi tóc còn ẩm
* Với STREAX PRO SERUM - Dưỡng cho mái tóc bóng, khỏe đẹp, sạch gàu, chống nấm, giúp tóc không bị xơ và hư tổn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất sứ: Ấn Độ

Thành phần: Vitamin E và Tinh dầu hạnh nhân dưỡng tóc khỏe hơn

Trình bày: Chai 100ml

Công dụng: Dưỡng tóc

Cách sử dụng: Cho một ít lên tay xoa và thoa đều lên tóc.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ NSX (Xem dưới đáy chai)

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em. Không được uống.

=================================================

NƯỚC RỬA SẠCH KHUẨN OSO

Ngôi nhà của bạn sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng, và sạch khuẩn nhờ công dụng diệt  99.9 % vi khuẩn của Oso. Nước diệt khuẩn Oso với công dụng tẩy sạch đến 99.9% vi khuẩn một cách nhanh chóng và tiện lợi mọi vật dụng trong ngôi nhà bạn: Đồ chơi trẻ em, bình sữa cho bé, ti giả, bàn chải đánh răng, chén, sàn nhà, bồn tắm, bàn bếp, bồn rửa chén,…. Đặc điểm nổi bậc được các chị em phụ nữ tin dùng đó là sản phẩm với 100% nguyên liệu dùng cho thực phẩm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hiệu quả tiêu diệt khuẩn 99.9% vi khuẩn gây bệnh đã được xét nghiệm tại viện Pastuer. Với Oso diệt khuẩn, các bậc cha mẹ yên tâm về sức khỏe cho con mình. Chị em phụ nữ sẽ cảm thấy công việc nhà trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

ƯU ĐIỂM CỦA OSO:

+ Chỉ 1 bước súc rửa với Oso diệt khuẩn: làm sạch và diệt 99,9% vi khuẩn gây bệnh

+ Sạch mảng bám và khử mùi dai dẳng của sữa và thức ăn trên vật dụng chứa đựng

+ Ngăn ngừa nhiểm khuẩn trở lại lâu hơn

+ Không mùi, không màu, không gây ám mùi trên vật dụng

+ Đậm đặc, tiết kiệm, tiện dụng dung đi du lịch, dã ngoại

+ 100% nguyên liệu dung trong thực phẩm

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn, công thức và nguyên liệu Anh Quốc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Pha loãng 2% dung dịch Oso với nước sạch, sau đó dùng cọ, miếng bọt biển cọ rửa cho sạch. Hoặc ngâm các vật dụng cần rửa với dung dịch Oso diệt khuẩn đã pha loãng hơn 1 phút rồi cọ rửa.

– Rửa lại tất cả các vật dụng với nước sạch từ 3 đến 5 lần hoặc rửa dưới vòi nước chảy 5 đến 10 giây

THÀNH PHẦN

Nước tinh khiết, Lauryl Glucoside, Potassium Sorbate, Sodium Chloride, Acid Citric and Poly Hydrochloride.

LƯU Ý:

Để xa tầm tay trẻ em. Nếu vô tình nuốt phải nên uống nhiều nước và đến bệnh viện gần nhất để được bác sĩ tư vấn

Tránh tiếp xúc trực tiếp vào mắt và tránh vết thương hở

Với da nhạy cảm nên đeo găng tay khi sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất sứ: Việt Nam

Trình bày: Chai 680ml

HSD: 3 năm kể từ NSX (Xem dưới đáy chai)

 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN